%% 9 สิ่ง ที่จำเป็นต้องรู้ ก่อนลงทุน 1,900 บาท ขายชานมไข่มุก The Indian Tea ในแอพ Online

  • 0 ตอบ
  • 4 อ่าน
*

deam205

  • *****
  • 4965
    • ดูรายละเอียด
 
     1. ลงทุน 1,900 เพียงเท่านั้น ไม่ต้องเสียค่าทุกปี รายเดือน ไม่หักเปอร์เซ็นต์การขาย เป็นเจ้าของร้านค้าของคุณในแอพแบบสุดกำลัง อีกทั้งใน Robinhood LineMan Grab Foodpanda (ถ้าเกิดขายในแอพเดิมอยู่และจากนั้นก็เสริมได้ และก็ นำสินค้าอื่นๆมาเสริมขายในแอพก็ได้เหมือนกัน)

     

ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้จาก >> แฟรนไชส์กาแฟ https://www.theindiantea.co.th/

     2. พวกเรามิได้ส่งเป็นขวดให้ แต่จะมีคู่มือกรรมวิธีชงให้พร้อมวัตถุดิบ เปิดคู่มือชงตามขายได้เองเลยง่ายๆทำจากที่บ้านได้เลยโดยใช้เครื่องไม้เครื่องมือต่างๆที่มีอยู่ในครัวอยู่แล้ว เนื้อหาทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะมีเจาะจงในคู่มือที่กำลังจะได้ไป

     3. เน้นย้ำจำหน่ายแบบขวด200ml แม้กระนั้นถ้าหากอยากขายเป็นแก้วใส่น้ำแข็ง16oz ด้วยก็ได้ ซึ่งขวดและแก้วที่จะใช้สามารถหาได้ตามท้องตลาดรวมทั้งเลือกทรงได้ตามชอบแต่ว่าควรจะเป็นขนาดดังที่พวกเราระบุเท่านั้น (หรือพวกเราจะมีแหล่งซื้อให้หากอยากได้แบบขวดแบนที่พวกเราใช้)

     4. สามารถนำไปทำเป็นแบรนด์ตนเอง หรือ ใช้แบรนด์บริษัทก็ได้ และก็ถ้าหากอยากใช้แบรนด์บริษัท ทางเราจะมีไฟล์โลโก้ติดขวดติดแก้วให้สามารถนำไปปริ้นติดได้เลย รวมทั้งถ้าปรารถนา พวกเราจะมีแหล่งปริ้นสติ๊กเกอร์ให้

     5. ราคาขาย หากกรณีใช้แบรนด์บริษัท ให้เจาะจงจัดจำหน่ายที่ขวดละ 65บาท (ทุน15-20บาท) และก็สามารถทำโปรโมชั่นลดในแอพได้สูงสุดถึง35% เพื่อกระตุ้นยอด และราคาขายนี้ตั้งไว้เผื่อหักค่าGPสำหรับบางแอพด้วย แต่ว่าถ้าเกิดใช้แบรนด์ตนเองก็ตั้งราคาขายได้เองตามชอบ

     

     6. สิ่งที่จำเป็นต้องซื้อจากบริษัทในกรณีถ้าเกิดหมด จะมี2อย่าง คือ (1)ใบชา690บาท(ชงได้112ขวด หรือ 200แก้ว) และ (2)เครื่องปรุง250บาท(ปรุงได้500ขวด หรือ 1000แก้ว) ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ ส่วนนมสามารถหาซื้อได้ตามตลาดแม้กระนั้นพวกเราจะมีการระบุยี่ห้อที่จะต้องใช้ไว้ในคู่มือ

     7. แนวทางการสมัครในแอพต่างๆนั้น เราจะมีการเสนอแนะให้ทุกขั้นตอน โดยคุณลูกค้าต้องเป็นคนสมัครเอง ทางพวกเราจะชี้แนะให้ว่าต้องระบุอะไรเช่นไรชื่อรายการอาหารใส่รูปอะไรพวกเราจะมีให้ โดยยอดขายทั้งหมดจะเข้าไปในบัญชีลูกค้าโดยตรง ใช้ชื่อแล้วก็พิกัดของลูกค้าสำหรับการสมัคร

     8. ถ้าหากใช้แบรนด์บริษัท จะมีการบอกชื่อสาขาในวงเล็บ เป็นชื่อ ตำบล หรือ ตำบล ของพื้นที่ที่ลูกค้าอยู่ อาทิเช่น “ชาอินเดีย The Indian Tea (สาขา………..)” รวมทั้งจะไม่ให้มีการทับทับกัน ในรัศมี1-2กิโลเมตร เพื่อให้ค่าส่งถูก เวลาลูกค้าในพื้นที่สั่งซื้อผลิตภัณฑ์

     9. การตลาด/ประชาสัมพันธ์ จะเป็นการทำร่วมกัน2ทาง โดยทางบริษัททำในส่วนของภาพรวมโครงการภาพใหญ่ใน Facebook Page และทุกหนทางที่มี ส่วนคุณลูกค้าก็ให้ทำเสริมเฉพาะพื้นที่ของร้านลูกค้าได้เต็มที่เสริมพลังแชร์ข่าวสารด้วยกันแหล่งที่มา บทความ แฟรนไชส์ https://www.theindiantea.co.th/