มาทำความรู้จักกับ Web Hosting กันเถอะ

  • 0 ตอบ
  • 501 อ่าน
มาทำความรู้จักกับ Web Hosting กันเถอะ
« เมื่อ: พฤษภาคม 12, 2020, 08:02:45 PM »
เมื่อกล่าวถึง web hosting หลายๆ คนอาจจะรู้จักว่าคืออะไร แต่อาจจะรู้งูๆ ปลาๆ ไม่ได้เข้าใจอย่างถ่องแท้ หากอย่างเข้าใจว่า hosting คืออะไรใช้ทำอะไร ลองอ่านบทความนี้ดูนะครับ จะเข้าใจกันมากขึ้น ทำความรู้จักกับเว็บ hosting

อ้างอิงจากบทความ สำหรับคนที่ใช้งานเว็บไซต์จริงจังผมว่าใช้ host ฟรีไม่เหมาะหรอกครับ เพราะประสิทธิภาพช้ากว่าอีกทั้งยังมี feature ที่ด้อยกว่าด้วย ผมแนะนำให้ใช้บริการ hosting ราคาถูก เริ่ม 599 บาทต่อปี จาก Hostneverdie เนื่องจากเป็นผู้ให้บริการ web hosting ที่มีชื่อเสียงของไทยซึ่งโดดเด่นในเรื่องการให้บริการ บริการดีและรวดเร็วมากๆ ไม่บ่นไม่วีนเวลาลูกค้ามือใหม่สอบถามเยอะ อีกทั้งยังให้บริการ 24/7 อีกด้วย

Hostneverdie มีบริการโฮสติ้งที่หลากหลาย จึงเหมาะกับทุกขนาดเว็บไซต์ และทุกธุรกิจรวมทั้งบุคคลธรรมดาด้วย บริการที่ Hostneverdie มีให้มีดังนี้คือ

บริการต่างๆ
- shared hosting
- reseller hosting
- vps
- dedicated hosting

สำหรับ shared hosting ของ Hostneverdie มีระบบติดตั้ง WordPresss, Joomla หรือ cms อื่นๆ ใน 1 คลิก หรือแจ้งให้พนักงานติดตั้งให้ก็ได้ ทีนี้ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ส่วนใครที่ต้องการประสิทธิภาพที่มากขึ้น ขอแนะนำบริการ vps จาก Hostneverdie เป็นบริการ vps ราคาถูก เริ่ม 999 บาทต่อเดือนเท่านั้น free setup, free OS installation และ Free Directadmin

โฮสติ้งทุกแพกเกจรองรับ free ssl จาก let's encrypt ที่นี้ติดตั้ง ssl ให้ลูกค้าฟรีด้วย ไม่ต้องเสียเวลาติดตั้งเองเพราะมือใหม่จะงงมากกับการติดตั้ง

Feature สำหรับทุกแพกเกจ
- รับประกัน Uptime 99.9%
- บริการ 24 ชั่วโมง
- Sever ระดับ enterprise จาก Supermicro และ Dell
- สำรองข้อมูลให้ลูกค้าทุกรายเพื่อความมั่นใจในการใช้งาน
- รับประกันคืนเงินใน 15 วันสนใจบริการติดต่อได้ทาง
โทรศัพท์ 02-196-1919
อีเมล service@hostneverdie.com