"มาโน" เปิดใจหลังเกมอุ่นเครื่อง "ทีมชาติไทย-คูเวต" โยกฟาดแข้งไปเดือน มี.ค.

  • 0 ตอบ
  • 24 อ่าน
“มาโน โพลกิ้ง” กุนซือทีมชาติไทย เผยเข้าใจสถานการณ์ดีหลังโปรแกรมอุ่นเครื่องกับ “ทีมชาติคูเวต” ถึง 8 มี.ค. 65 มโน โพลกิ้ง กุนซือทีมชาติไทย “ช้างศึก” แสดงความเข้าใจสถานการณ์หลังการแข่งขันฟุตบอลนัดล่าสุด superslot
 การแข่งขัน 'A' ระหว่างประเทศในช่วงวันฟีฟ่าในเดือนมกราคมระหว่างไทยและคูเวตจะต้องเลื่อนออกไปในเดือนมีนาคมแทน โดยรอการยืนยันข้อตกลงใหม่ระหว่างสมาคม

ตามแผนเดิมของสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยได้ประสานงานกับสมาคมฟุตบอลคูเวตซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศที่สามารถเดินทางมาประเทศไทยได้ภายใต้โครงการ Test & Go (T&G) เพื่อเปิดประเทศของรัฐบาลในการอุ่นเครื่อง การแข่งขันฟุตบอลวันที่ 27 และ 30 มกราคม พ.ศ. 2565 ก่อน Test & Go (T&G) ระงับการเข้าประเทศ พร้อมกักกัน 7 วัน เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อ COVID-19 Omicron สายพันธุ์

อย่างไรก็ตาม ทางสมาคมเองก็มีแผนสนับสนุนการจัดการวอร์มอัพ และมีแผนจะเขย่าอุ่นเครื่องที่จะจัดในช่วงวันฟีฟ่าในเดือนมีนาคมซึ่งเป็นการประสานงานกับทีมชาติคูเวต และกำลังรอการยืนยันอีกครั้ง Mano Polking ล่าสุดกล่าว “ผมพูดเสมอว่าส่วนตัวอยากให้ทีมชาติเข้าแข่งขันช่วงวันฟีฟ่า เพื่อเพิ่มคะแนนในอันดับฟีฟ่าและเป็นโอกาสที่ดีในการเรียกผู้เล่นใหม่มาทดสอบเพราะมันสำคัญมาก สำหรับการยกระดับทีม แต่เนื่องมาจาก สถานการณ์ covid ในประเทศตอนนี้ จำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สุขภาพจึงสำคัญกว่า และมาก่อนและสำคัญที่สุด ณ ตอนนี้ เข้าใจสถานการณ์ทั้งหมดเป็นอย่างดี บางเรื่องเราไม่สามารถควบคุมได้ และเราเองก็ต้องการที่จะมีการแข่งขัน กับแฟน ๆ ที่มาชมที่สนามกีฬา "

“ในทางกลับกัน การมองโลกในแง่ดีคือสโมสรไทยลีก จะต้องทำงานอย่างต่อเนื่อง ฉันยังคงทำงานหนัก และมันทำให้ฉันมีเวลามากขึ้นในการมองหาผู้เล่นใหม่ พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ผู้ฝึกสอน ผู้จัดการ และผู้เล่นในแต่ละสโมสร เกี่ยวกับการให้โอกาส ตอนนี้ผมยังทำงานร่วมกับโค้ชยง วรวุฒิ ศรีมาคา ในเรื่องการใช้นักเตะรุ่นเยาว์ นอกจากทีมใหญ่แล้ว จะมีรุ่นน้องอายุต่ำกว่า 23 ปีด้วย แน่นอนว่าผมเป็นโค้ชที่พร้อมเสมอที่จะให้โอกาสเยาวชน หากพวกเขาทำงานได้ดี ผมก็พร้อมที่จะให้โอกาสพวกเขาได้รับประสบการณ์ และมีโอกาสกับทีมชาติไทย แต่เราต้องทำงานตามนั้น ทั้งทีมใหญ่และทีมอายุไม่เกิน 23 ปี
ติดตามรายละเอียดได้ที่ ::: https://superslot-x.com/