รวมประโยชน์ดี ๆ ของไมโล 3 in 1 ที่ครองใจคนไทยทุกวัยมากว่า 60 ปี

  • 0 ตอบ
  • 22 อ่าน
           ประโยชน์ของไมโล ที่สำคัญเลยก็คือช่วยเสริมสร้างพลังงานให้แก่ร่างกายเพราะใน ผลิตภัณฑ์ไมโล มีส่วนประกอบหลักอย่างโปรโตมอลต์ ซึ่งเป็นมอลต์สกัดจากข้าวบาร์เล่ย์สูตรเฉพาะของไมโลที่ให้พลังงานแก่ร่างกายต่อเนื่องยาวนานเพราะตัวโปรโตมอลต์มีโมเลกุลของคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนที่สลายเป็นน้ำตาลได้ช้ากว่ามอลต์ทั่วไปที่ส่วนใหญ่เป็นคาร์โบไฮเดรตเชิงเดี่ยว แถมโปรโตมอลต์ยังมีกลิ่นและรสชาติหอมอร่อยเป็นเอกลักษณ์ นี่จึงทำให้ ไมโล 3 in 1 แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลตมอลต์ทั่วไปในท้องตลาด

           นอกจากนี้ในไมโลยังมีปริมาณโปรตีนและแคลเซียมสูงซึ่งจะช่วยเสริมสร้างการทำงานของกระดูกและฟันให้แข็งแรง ทั้งยังส่งผลต่อการเจริญเติบและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย ไม่เพียงเท่านั้นยังมีวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดที่ผสานกันมาอย่างลงตัวในรูปแบบ Activ-Go เช่น วิตามินบี 6 บี 12 ช่วยในการทำงานของประสาทและสมอง วิตามินซีช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ธาตุเหล็กช่วยเสริมสร้างเม็ดเลือดแดง เป็นต้น โดยแร่ธาตุและวิตามิน Activ-Go เหล่านี้จะค่อย ๆ ปลดปล่อยพลังงานและสารอาหารสู่ร่างกายอย่างต่อเนื่องยาวนานได้ทั้งวัน

           ไม่เพียงเท่านั้นผลิตภัณฑ์ ไมโล 3 อิน 1 ยังตอบโจทย์กลุ่มผู้สูงอายุและคนรักสุขภาพที่ต้องควบคุมอาหารและปริมาณน้ำตาลเพราะมี ไมโล สูตรหวานน้อย ที่ลดปริมาณน้ำตาลลงถึง 30% และนมไมโล ไม่มีน้ำตาล แต่ไปเน้นเพิ่มปริมาณนมที่ให้ความหวานตามธรรมชาติทำให้มีโปรตีนปริมาณมากถึง 5,000 มิลลิกรัม จากสูตรปกติที่มีเพียง 4,000 มิลลิกรัม จึงมีแคลเซียมสูงเหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่มีปัญหากระดูกและกล้ามเนื้อเป็นอย่างมาก ที่สำคัญทั้ง ไมโล น้ำตาลน้อย และสูตรปราศจากน้ำตาลได้รับตราสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพ (Healthier Choice Logo) รับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำตาล ไขมันและโซเดียมในปริมาณที่เหมาะสมต่อร่างกาย

           หลาย ๆ คนอาจจะมองเห็นภาพว่าไมโลเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเท่านั้นแต่จริง ๆ แล้ว ไมโล 3 in 1 (เพิ่มเติม: https://www.milo.co.th/our-products/milo-3in1) สามารถดื่มได้ทุกเพศทุกวัยไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ แถมยังมีรูปแบบผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนทุกวัย เด็ก ๆ ที่ชื่นชอบความหวานดื่มสูตรปกติ ส่วนผู้ใหญ่ที่ต้องการควบคุมน้ำตาลเลือกดื่ม ไมโล สูตรหวานน้อย หรือผงไมโลไม่มีน้ำตาล แต่ไม่ว่าจะเป็นสูตรไหนก็มีรสชาติกลมกล่อมลงตัวและเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางอาหารที่ครบถ้วน ซึ่งประโยชน์ดี ๆ เหล่านี้ได้ทำให้ผลิตภัณฑ์ไมโลครองใจคนทุกเพศทุกวัยเสมอมา หากสนใจผลิตภัณฑ์ไมโลผง สามารถติดตามโปรโมชั่นไมโล ได้ที่นี่ https://www.milo.co.th/ที่มาข้อมูล
- https://www.sanook.com/campus/1382705/
- https://www.milo.co.th/goodness-of-milo
- https://www.milo.co.th/our-products/milo-3in1