แนะ วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ แคปซูล Nespresso ตัวช่วยที่ตอบโจทย์คนอยากชงกาแฟสดด้วยตัวเองที่บ้านได้ง่าย

  • 0 ตอบ
  • 5 อ่าน
   ใครที่ชื่นชอบในรสชาติของ กาแฟสด ทั้ง กาแฟดำ กาแฟนม อยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้วเชื่อว่าต้องรู้สึกอยากดื่มกาแฟสดทุกครั้งที่ได้กลิ่นของกาแฟโชยมาแตะจมูกอย่างแน่นอน แต่บางครั้งการจะให้ซื้อกาแฟสดมาดื่มตามรสนิยมที่ชื่นชอบทุกวันก็ดูจะไม่ไหวเพราะค่ากาแฟสดที่ซื้อจากร้านเมื่อลองคิดคำนวณดูแล้วก็แพงพอ ๆ กับราคาค่าอาหารใน 1 มื้อเลยทีเดียว จะดีกว่าไหมหากซื้อ เครื่องกาแฟแคปซูล Nespresso มาไว้ที่บ้านเพื่อช่วยตอบโจทย์ชีวิตคนติดกาแฟงอมแงมและช่วยแก้ปัญหาความคลั่งไคล้ในรสชาติของกาแฟสดของเหล่ามนุษย์เงินเดือนแบบเราได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว
ชอบดื่ม กาแฟสด เป็นชีวิตจิตใจซื้อ เครื่องชงกาแฟ แคปซูล Nespresso มาชงที่บ้านเลยละกัน
   ฟังดูเหมือนโอเวอร์นิด ๆ แต่ทุกอย่างล้วนมีเหตุผลในตัวของมันเอง คนดื่มกาแฟเท่านั้นที่จะเข้าใจ ลองมาดูกันถึงความสมเหตุสมผล โดยพิจารณาจากสภาพความเป็นจริงที่มนุษย์เงินเดือนอย่างเราต้องเผชิญ เมื่อเราชอบดื่มกาแฟสดเป็นชีวิตจิตใจความสุขของเราก็จะเกิดขึ้นเมื่อเราได้ดื่มกาแฟ ลองคำนวณราคาที่เราต้องจ่ายในการซื้อกาแฟสดตลอดทั้งปีอยู่ที่ 9,000 - 15,000 บาท อย่ากระนั้นเลยซื้อเครื่องชงกาแฟสดมาชงเองที่บ้านเลยจะดีกว่า
   เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso รุ่น Lattissima One เป็นเครื่องชงที่มีราคา 9,500 บาท แต่ฟังค์ชันและคุณสมบัติของเครื่องชงนั้นมีสเปกสินค้าที่สูงกว่าราคาเป็นอย่างมาก นั่นคือ เป็นเครื่องชงกาแฟ www.nespresso.com/th/th/aeroccino-accessories-collection]ที่ทำฟองนม[/url][/b] ได้ในตัวและสามารถชง แคปซูลกาแฟ Nespresso ได้ทุกรสชาติ ทั้งยังชงเครื่องดื่มที่เป็นกาแฟสดและเครื่องดื่มนมเมนูอื่น ๆ ได้อีกด้วย โดยในแต่ละวันเราจะดื่มกาแฟสดกี่แก้วก็ได้เพราะราคาของกาแฟแคปซูลเริ่มต้นที่ 20 กว่าบาทซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ถูกมาก ถูกกว่าราคากาแฟที่เราซื้อจากร้านค้าครึ่งต่อครึ่งเลยทีเดียว ทำให้มนุษย์เงินเดือนอย่างเราสามารถเซฟค่าใช้จ่ายลงไปมากโขเลยก็ว่าได้

Lattissima One เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso ที่ตอบโจทย์คนอยากชงกาแฟสดด้วยตัวเองที่บ้านได้
เครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่น Lattissima One เป็นเครื่องชงกาแฟที่มีฟังก์ชันและราคาอยู่ในระดับกลางแต่มีสเปกเครื่องที่ค่อนข้างสูง คนที่ไม่เคยใช้เครื่องชงกาแฟมาก่อนก็สามารถเรียนรู้ วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ รุ่นนี้ได้ในเวลาอันรวดเร็วเพราะ วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ รุ่น Lattissima One มีขั้นตอนวิธีการใช้ค่อนข้างง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน เพียงแค่เสียบปลั๊กรอเครื่องให้พร้อมทำงานหลังจากนั้นไม่กี่นาที หยิบ แคปซูลกาแฟ ใส่ในช่องแคปซูลที่อยู่ด้านบนตัวเครื่อง จากนั้นเตรียมแก้ววางไว้ในตำแหน่งที่กำหนด กดเลือกเมนูกาแฟที่ต้องการดื่มเพียงไม่นานกาแฟก็พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้ดื่มด่ำกับรสชาติที่ลงตัว สำหรับเครื่องชงกาแฟรุ่น Lattissima One นี้สามารถชงได้ทั้งเมนูเอสเพรสโซ่ ลุงโก คาปูชิโน่ ลาเต้และมัคคิอาโต้ ทั้งยังมีเครื่องทำฟองนมในตัวเพิ่มความสะดวกเมื่อเราต้องการชงเมนูกาแฟผสมนมก็แค่บิดท่อส่งฟองนมไปทางแก้วที่วางไว้แล้วกดเลือกปุ่มทำฟองนมเท่านี้ก็ทำให้ได้กาแฟนมพร้อมเสิร์ฟภายในไม่กี่นาที จะเมนูไหนก็ชงเองได้ที่บ้านอย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังสามารถถอดกระบอกใส่นมแช่ตู้เย็นได้หากนมที่ใช้เหลือและยังมีระบบเตือนจากตัวเครื่องเมื่อถึงเวลาต้องล้างตะกรันอีกด้วย

   สำหรับใครที่สนใจอยากมีเครื่องชงกาแฟแคปซูลไว้ชงกาแฟแก้วโปรดบ้างสามารถเลือกดูเครื่องชงกาแฟแคปซูลหลากหลายรุ่นได้ที่ www.nespresso.com มีทั้งคุณสมบัติและราคาให้เลือกตามที่คุณสะดวก เริ่มต้นที่ราคา 4,000 กว่าบาทเท่านั้น หากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลการดื่มกาแฟสดเป็นชีวิตจิตใจแล้วล่ะก็การมีเครื่องชงกาแฟสดไว้ชงดื่มเองที่บ้านดูเหมือนจะตอบโจทย์และช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว สามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เครื่องชงกาแฟ espresso ได้ที่นี่ https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock